02
May

Bạt Lót Sàn Đổ Bê Tông Giá Rẻ

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT - GIÁ THÀNH THẤP NHẤT

+ Công Ty TNHH SX - TM & DV HOÀNG GIA chuyên cung cấp trên toàn quốc các loại bạt PE, PVC giá gốc tại nhà máy.

+ Phân phối linh kiện & gia công bạt mái hiên, mái xếp, bạt che nắng mưa, hàng hóa, địa chất, lưới xây dựng, bạt xây dựng...

+ Cam kết đúng chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường, hỗ trợ tận nơi, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

+ Nhận mở thêm đại lý trên toàn quốc. Hãy gọi ngay hotline để nhận được QUÀ TẶNG CỰC KHỦNG 

+ Quý khách có thể đặt hàng và tự chủ động lắp đặt mọi nơi tại nhà thông qua bản vẽ chi tiết của chúng tôi.

+ Mỗi sản phẩm của chúng tôi được bảo hành ít nhất 1 năm và mang đến sự yên tâm cho quý khách sử dụng trong thời gian dài.


 

 
bạt che nắng mưa Hoàng Gia

 

bạt che nắng mưa Hoàng Gia

 

bạt che nắng mưa Hoàng Gia

 

bạt che hoàng hóa Hoàng Gia

 

Bạt che vật liệu xây dựng

 

 

Bạt che chuồng trại

 

bạt phơi nông sản tiêu điều cafe

 

Bạt che mái xếp

 

Bạt Che mái hiên

 

bạt che tàu thuyền

 

bạt che xà lan

 

bạt che chuồng trại

 

bạt che khổ lớn

 

Bạt lót sàn đổ bê tông là sản phẩm khá quen thuộc trong các công trình xây dựng. Đây là sản phẩm giúp quá trình đổ bê tông dầm sàn đạt kết quả tốt. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp bạt lót sàn các loại chất lượng, giá tốt.

Đổ bê tông là một trong những công đoạn quan trọng trong xây dựng. Đây là giai đoạn quyết định rất lớn tới chất lượng công trình. Nếu sử dụng các vật liệu không đảm bảo, ngôi nhà sau này dễ bị thấm, dột, nứt mặt,… Vì thế, bên cạnh sử dụng các vật liệu xây dựng chất lượng cao như xi măng, sắt thép,…. Các nhà thầu thường không bỏ qua bạt lót sàn khi đổ bê tông.

Tại sao lại cần dùng bạt lót sàn khi đổ bê tông

Đổ bê tông là quá trình cần đảm bảo yếu tố kỹ thuật. Sau khi xử lý bề mặt cần đổ, chúng ta nên sử dụng bạt lót sàn để ngăn nước. Đây là loại vật liệu có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng công trình.

Trước kia, người ta thường sử dụng nilon, giấy thấm dầu để lót sàn. Nhưng ngày nay với sự phát triển của công nghệ, bạt lót sàn trở nên thông dụng và được ưa chuộng hơn. Không phải bỗng nhiên trong xây dựng người ta lại sử dụng bạt lót sàn khi đổ bê tông.

 

Thực tế, bê tông tươi cần có thờ gian để đông đặc và hòa quyện giữa các thành phần trước khi tạo thành khối bê tông vững chắc. Để có một khối bê tông vững chắc, xi măng đóng vai trò quan trọng, như một chất kết dính. Nhưng xi măng lại rất dễ bị rửa trôi theo nước.

Vì thế, cần một sản phẩm có tác dụng ngăn thất thoát xi măng. Để hạn chế vấn đề này người ta đã dùng tấm lót khi đổ bê tông sàn. Bên cạnh đó, kết cấu bê tông cũng có những vận động lý hóa của riêng nó.

Nếu quá trình đổ bê tông bị thấm nước từ móng hoặc nền thì bê tông sẽ bị rỗ, nứt làm cho chiều dày thực của bê tông không đúng với thiết kế. Còn nếu lớp sàn cần đổ bê tông quá khô sẽ hút nước từ bê tông làm cho bê tông bị mất nước cũng dẫn đến những biến cố tai hại cho khối bê tông.

 

Bạt lót sàn đổ bê tông giúp hạn chế tối đa vấn đề này. Đồng thời nó còn là vật liệu chống thấm, chống dột cho công trình cực tốt. Chính vì thế, khi đổ bê tông người ta phải sử dụng bạt lót sàn chuyên dụng.

Đặc điểm bạt lót sàn đổ bê tông

Bạt lót sàn đổ bê tông được sản xuất với khổ bạt đa dạng và độ dày khác nhau. Tùy vào nhu cầu và diện tích mặt sàn đổ bê tông mà các nhà thầu xây dựng sẽ lựa chọn khổ bạt cho phù hợp.

Thực tế, khi đổ bê tông người ta thường lựa chọn loại bạt có độ dày từ 0,2 dzem – 0,6dzem. Kích thước bạt lót sàn thường có khổ từ 1,2m – 6m tùy loại. Nhưng cũng tùy nhu cầu của người dùng mà bạt được sản xuất với kích thước khác nhau.

Bạt lót sàn đổ bê tông thường phải đảm bảo hai yếu tố: một là kín, hai là không bị rách. Bạt lót sàn giống như màng ngăn chống thấm, chống thất thoát xi măng. Nếu bạt bị rách hoặc hở thì tác dụng bị giảm đi rất nhiều.

Để chất lượng bạt lót sàn bê tông đảm bảo và có khả năng chống thấm tốt. Khi sản xuất, bạn được phủ thêm lớp chống thấm tốt. Vì thế, bạt có thể sử dụng lâu dài, độ bền tốt và hiệu quả khi đổ bê tông.

 

Khác với các loại bạt lót sàn thông thường. Độ rộng của bạt lót sàn đổ bê tông phải đảm bảo luôn thừa ra ngoài độ rộng của bê tông. Có như vậy mới đảm bảo bê tông không bị mất nước và thấm ngược trong bất kỳ trường hợp nào.

Nếu khổ bạt nhỏ so với diện tích đổ bê tông, bạn có thể sử dụng máy hàn hoặc keo dán chuyên dụng để ghép bạt. Với cách này bạn sẽ luôn đảm bảo được kích thước của bạt.

So với các loại bạt che phủ thông thường, giá bạt lót sàn đổ bê tông khá rẻ. Tùy vào chất liệu và kích thước bạt sẽ có giá thành khác nhau.

Ứng dụng của bạt lót sàn đổ bê tông

Bạt lót sàn đổ bê tông đương nhiên sẽ được sử dụng để lót sàn trước khi đổ bê tông. Đảm bảo quá trình đổ bê tông đúng kỹ thuật và chống thấm cho các công trình. Bạt lót sàn được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực xây dựng từ dân dụng đến thương mại.

Loại bạt này được dùng để chống thấm khi đổ bê tông trần nhà, sàn nhà, nhà cao tầng,…. Ngoài ra, bạt lót sàn bê tông còn được sử dụng để lót đường, lót kênh, đập khi xây dựng.

 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bạt lót sàn đổ bê tông với giá thành khác nhau. Nhưng bạn nên tìm hiểu kỹ. Trước khi mua, bạn có thể tham khảo giá ở nhiều đơn vị khác nhau. Trên thị trường, bạt lót sàn đổ bê tông chủ yếu có hai loại PE và PVC.

Tùy vào nhu cầu bạn có thể lựa chọn sản phẩm cho phù hợp. Đặc biệt khi mua bạn cần kiểm tra cẩn thận và đảm bảo đó là bạt mới hoàn toàn. Nếu bạn không bị rách, thủng thì mới nên mua.

Nếu có nhu cầu sử dụng bạt lót sàn đổ bê tông, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay. Là đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất bạt lót các loại, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn loại bạt lót sàn đổ bê tông chất lượng, giá tốt nhất.