02
May

bạt xanh cam tại Di Linh, Lâm Đồng, Đà Lạt

Tìm hiểu những ưu điểm khi sử dụng bạt khổ lớn Di Linh, Lâm Đồng, Đà Lạt 

Còn đối với dù bạt khổ lớn, muốn cang dù thì ngoài việc bung dù, các phần còn lại phải buộc các vị trí góc dì vào những điểm khác nhau của khôn gian che chắn để kéo căng dù. Trụ của dù bạt khổ lớn đòi hỏi phải có chiều cao từ 6m - 12m. về kiểu hình học thì khi bung dù thì những chiếc dù bạt khổ lớn sẽ như những chiếc dù che khổng lồ, khi dù căng ra một khoảng không gian rộng sẽ được che chắn và thực sự những người dưới bạt sẽ cảm thấy mát và an tâm.

nhiều người cũng hay nhầm lẫn dù bạt khổ lớn với những thông thường. những chiếc bạt là dạng che chắn đơn giản không có trụ, và chỉ cần kéo căng và kết nối vào các điểm cố định. những chuếc dù bạt khổ lớn không những có khả năng che chắn tốt mà còn tạo ra tính thẩm mỹ tốt cho những nơi được che chắn.

khả năng che chắn cho một không gian rộng lớn của dù bạt khổ lớn là lớn hơn hẳn so với những chiếc bạt che kéo căng thông thường, đặc biệt là khi thời thiết mưa to. khi mua to thì những chiếc bạt thông thường khi kéo căng se thẳng theo một đường và việc thoát mua sẽ khó khăn hơn, nhưng với nhưng bạt khổ lớn thì việc cao, kéo bung dù nối vào các điểm của không gian sẽ giúp cho bạt căng nhưng có độ thoai thoải, sẽ khiến cho việc thoát mưa tốt hơn...xem thêm

Kết quả hình ảnh cho bạt xanh cam
 

Tầm quan trọng của bạt phơi cà phê Di Linh, Lâm Đồng, Đà Lạt 

- Bạt phơi cà phê là sản phẩm không thể thiếu khi thu hoạch, chế biến cà phê. Bạt có tác dụng tạo mặt bằng để sấy khô cà phê bằng nhiệt độ từ ánh nắng mặt trời.

- Hiện nay, nhiều người dùng bạt che khổ lớn giá rẻ để làm bạt phơi cà phê. Ngoài ưu điểm có giá thành phải chăng, các dòng bạt này còn có chung đặc điểm như:

  • Có trọng lượng nhẹ, dễ dàng gấp gọn.

  • Có khả năng chịu đựng được sức kéo lớn, không bị biến dạng.

  • Không thấm nước, được gia giảm thêm các chất phụ gia chống lão hóa. Vì thế dưới

tác động của ánh nắng mặt trời, các sản phẩm này không bị rách hoặc thủng. Nhờ vậy, bạn có thể sở hữu những loại bạt bền bỉ, dẻo dai.

 

- Tuy nhiên hiện nay có khá nhiều nơi bán bạt che phủ với các chất liệu khác nhau. Bạn nên cân nhắc thật kỹ để tìm ra đúng dòng sản phẩm ưng ý, hợp với túi tiền của mình.


 
Bạt phơi tiêu Di Linh, Lâm Đồng, Đà Lạt nên dùng loại nào có giá tốt, chất lượng đảm bảo ?
- Tâm lý chung của khách hàng hiện nay đều mong muốn tìm được các loại bạt che khổ lớn có giá tốt. Họ cho rằng điều này có thể giúp bản thân người nông dân tiết kiệm đáng kể. Lý do trên hoàn toàn đúng, tuy nhiên nếu bạn tìm đến các địa chỉ bán bạt che phủ kém chuyên nghiệp, mua nhầm hàng không bền thì chẳng nên chút nào!

- Anh Trần Văn Cảnh, 36 tuổi hiện đang sở hữu 4ha tiêu cho biết, “Tôi dùng loại bạt xanh cam để phơi tiêu. Bạt này rất cứng, không dễ mục nên có thể dùng từ mùa này sang mùa khác. Bạt khá dễ giặt rửa cũng như gấp gọn lại khi không dùng tới”.

- Cũng giống như nhiều người khác, anh Cảnh sử dụng bạt che sân loại xanh cam vì có mức giá rẻ. Đồng quan điểm với anh Cảnh, chị Hoàng Thị Xuân, 37 tuổi cũng chia sẻ “Nhà tôi có 2ha tiêu, tôi thường dùng bạt xanh cam và bạt sọc 3 màu. Bạt này dễ mua mà so với các loại bạt khác giá rẻ hơn. Bạt sử dụng được từ mùa này sang nhiều mùa khác nên chỉ cần sắm một lần thôi”.

- Như vậy có thể thấy, cũng giống các dòng bạt hái cà phê, bạt phơi tiêu thường được nhiều người chọn loại bạt sọc 3 màu, bạt dứa hoặc xanh cam để sử dụng. xem tất cả các loại bạt trên
 
 
Bạt lưới trồng hoa màu, nông sản tại Di Linh, Lâm Đồng, Đà Lạt
- Thông thường nói đến bạt người ta đều nghĩ tới ngay việc che phủ, ngăn nắng, mưa, ngăn tầm nhìn, ngăn ánh sáng, ngăn gió... Trên thực tế nhu cầu không chỉ đơn giản vậy, không phải ai cũng muốn che tất cả như vậy. Bạt lưới là một loại vật liệu phục vụ nhu cầu che nắng nhưng không ngăn luồng không khí lưu thông, ngăn gió và không che hoàn toàn tầm nhìn. Có thể nói, nó là giải pháp trung gian giữa bịt kín và không che gì.

ĐẶC ĐIỂM CỦA BẠT LƯỚI
- Che nắng, nhưng không phải hoàn toàn, chỉ 70 - 80% nắng được cản.
- Che mưa, cũng không che được mưa hoàn toàn, chỉ che mưa hắt nhỏ, lượng ít
- Che sáng: chỉ hạn chế ánh sáng, nhờ hiệu ứng sáng - tối (nhìn từ chỗ tối ra chỗ sáng rõ hơn nhìn từ chỗ sáng vào chỗ tối) khi dùng bạt lưới, vào ban ngày, ở ngoài không nhìn được vào trong nhà, trong khi ngồi trong nhà nhìn thấy rõ bên ngoài.
- Che gió: chỉ hạn chế gió, đặc điểm này rất hay của bạt lưới, khi lắp bạt che ở nơi gió to, nhà cao tầng. Nếu bạt thường sẽ bị gió đập với lực rất mạnh, với bạt lưới thì lại "rất nhẹ nhàng".
Ứng dụng của bạt lưới:
- Che ban công nhà cao tầng
- Che cho quán cafe, nhà hàng
- Che gian hàng trung tâm thương mại
- Che cho khu trồng hoa, cây cảnh
- Ngăn côn trùng, động vật nhỏ 
Kết quả hình ảnh cho bạt lưới
 
CÔNG TY TNHH TM-SX-DV HOÀNG GIA
Trụ Sở
:
126/83 Nguyễn Ảnh Thủ, KP3, P.Hiệp Thành, Q,12, TPHCM - Tel : 08.69.629.739 - 0946.629.739
VP1: 486/10 Tân Phú 1, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương - Tel : 0968.629.739
VP2: 281/7 Bùi Văn Bình, P. Phú Lợi, TDM, Bình Dương - Tel : 0919.629.739
Xưởng SX: Tổ 1, KP. Phước Hải, Thái Hòa, Tân Uyên, Bình Dương - Tel : 0982.629.739
Email : batgiare739@gmail.com
Website : http://batgiare.com - http://cungcapbatgiare.com - http://maihiendidong.net.vn/